Về Kon Plông thưởng thức "hơ gọ" của người Xơ Đăng
Buffering ...
["https:\/\/radio.nhandan.vn\/upload\/item\/media\/1622\/83c0afc3fb44888fee3a3dba99bf54e0.mp3"]
["V\u1ec1 Kon Pl\u00f4ng th\u01b0\u1edfng th\u1ee9c \"h\u01a1 g\u1ecd\" c\u1ee7a ng\u01b0\u1eddi X\u01a1 \u0110\u0103ng"]
["D\u00e2n t\u1ed9c & T\u00f4n gi\u00e1o"]
Mỗi khi có khách quý đến thăm nhà, đồng bào dân tộc Xơ Đăng tại huyện Kon Plông (Kon Tum) đều mang món "hơ gọ" - món ăn được nấu từ nõn chuối rừng và thịt gác bếp ra chiêu đãi. Dù chỉ một lần thưởng thức, nhưng món ăn độc đáo ấy chắc chắn sẽ để lại dư vị khó quên cho thực khách.
Tác giả: THÁI HÀ
Giọng đọc: HẠNH HOA